Không chỉ có nữ giới quan tâm đến thân hình của mình mà nam giới cũng không kém phần. Khi mà các bạn nam  đang sở hữu cho mình một thân hình mất cân đối với vòng eo đồ sộ đi theo là những ngấn mỡ dày cộm khiến cho các bạn gặp nhiều bất tiện trong lúc đi lại hoặc đứng lên ngồi xuống, thậm chí nhiều lúc bạn cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình. Đừng lo lắng quá nhé vì đã có 5 bài tập yoga dành cho nam giới trong việc đánh bay vùng mỡ bụng, các quý ông sẽ không mất nhiều thời gian trong việc lấy lại thân hình quyến rũ.

Và dưới đây là 5 bài tập yoga lấy lại thân hình cuốn hút, các đấng mày râu cùng tham khảo nhé.

1.Bài tập 1

Bài tập yoga mỡ bụng được thực hiện với những động tác đơn giản nhằm mục đích là đánh bay mỡ bụng, các đấng mày râu có thể thực hiện động tác này như sau:

Động tác tập thể thao

Động tác chống tay tương tự như hít đất

Các bạn cần chuẩn bị một tấm thảm bằng vải rồi trải ra mặt sàn, sau đó nằm sấp xuống thảm rồi từ từ chống hai tay lên tương tự như là động tác hít đất nhưng với trọng tâm thấp hơn với hai tay chống xuống thấp hơn ngực của mình.

Tiếp theo từ từ hạ thấp trọng tâm xuống tiếp sao cho khoảng cách từ cơ thể đến mặt sàn khoảng 2-4 cm thì giữ nguyên cơ thể một lúc sao cho khuỷu tay song song với mặt sàn nhà, đặc biệt là không hướng mặt ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn sử dụng cơ tay và vai chống đỡ trọng lượng toàn bộ cơ thể.

Với bài tập yoga trên nó sẽ giúp cho bạn có một vùng cơ ở bắp tay, bả vai và vùng cột sống trở nên săn chắc và hơn nữa với chế độ luyện tập thường xuyên và đều đặn bạn sẽ sớm sở hữu những cơ bắp cuồn cuộn.

2.Bài tập 2

Vận động thắt lưng là một bài tập lý tưởng cho những ai muốn sở hữu vòng eo săn chắc. Và bài tập tiếp theo sẽ rất đơn giản cho các phái mạnh trong khi luyện tập: các bạn chỉ cần đưa hai tay về phía trước vai và cố gắng tạo thành một đường thẳng từ vai đến bàn tay, với lòng bàn tay úp và mở rộng hơn vai một tý.

Sau đó rồi từ từ nâng đầu gối lên bằng cách thực hiện động tác nhón gót chân lên. Sau khi thực hiện bài tập yoga này bạn sẽ cảm nhận được mọi căng thẳng mệt mỏi gần như bị đánh bay, các cơ ở vùng lưng, cẳng chân và vùng bụng sẽ được tiêu hao một lượng mỡ thừa đáng kể.

3.Bài tập 3

Với bài tập yoga tiếp theo các phái mạnh sẽ cảm nhận được sự tăng cường sức mạnh của vùng cột sống. Ngoài ra, giúp cho cơ tay, cơ vai, cơ bụng và cơ ngực phát triển cực tốt.Và các động tác của nó như sau: chúng ta nằm sấp trên sàn nhà, sau đó nâng phần người từ từ lên phía trên bằng hai tay, ưỡn ngực và mở rộng phần thắt lưng. Chú ý giữ cho hai tay vuông góc với sàn nhà.

4.Bài tập 4

Bài tập yoga số 4 sẽ giúp cho các đấng nam nhi nhanh chóng đánh bay lượng mỡ thừa ở vùng eo nói riêng và toàn cơ thể nói chung. Với bài tập này các bạn cần thực hiện những động tác dưới đây:

Tập thể thao yoga

Hai tay nắm lấy hai bàn chân

Lần đầu tiên các bạn nằm ngửa  trên tấm thảm tập yoga, tiếp theo uốn cong đầu gối cùng với hai tay nắm lấy hai đầu bàn chân, mục đích là giữ cho hai chân cách xa nhau có thể.Các bạn cần giữ cho hai lòng tay và hai đầu bàn chân bằng phẳng trên mặt sàn. Bắt đầu nâng hông và thả lỏng cơ thể về phía trần nhà.

Cố gắng giữ nguyên vị trí trong vài giây, sau đó nhẹ nhàng hạ thấp cơ thể trở lại vị trí mặt sàn như lúc ban đầu. Bài tập yoga này cần lặp đi lặp lại nhiều lần để nhanh chóng đem lại kết qủa viên mãn nhất.

5.Bài tập 5

Đồng hành cùng bài tập số năm là những động tác cực kì dễ làm với tư thế uốn cong đầu gối và giữ cho đôi chân cách xa hơn vai. Tiếp theo là cho đôi tay của bạn được thẳng bởi các bên của cơ thể. Bước kế tiếp là nâng trọng lượng của cơ thể mình lên khỏi mặt đất, bỏ đầu, cánh tay và bàn chân được trồng bên phải.

Cố gắng giữ vững tư thế này trong vài giây trước khi hạ thấp trọng tâm của cơ thể trở lại vị trí của mặt sàn. Tiếp tục lặp lại động tác nhiều lần để giúp cho việc đốt cháy mỡ bụng cũng như xây dựng cho bản thân mình có một bộ cơ bắp hoành tráng.

Trên đây là 5 bài tập yoga đơn giản và nhẹ nhàng. Chúc các quý ông sớm có một thân hình như mong muốn nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Tâm lý rất quan trọng với những người bệnh xơ gan