Nhiều người cứ nghĩ việc tập gym là chỉ dành riêng cho cánh mày râu và dường như là “quá sức” với phái đẹp. Bạn đừng nghĩ vậy nhé, việc tập gym đều phù hợp với cả nam và nữ tập luyện để rèn luyện sức khỏe. Và các chị em có thể lựa chọn những bài tập mà mình thích để rèn luyện sức khỏe. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng của máy chạy bộ điện.

  1. Tập luyện với máy chạy bộ điện đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Rèn luyện sức khỏe với máy tập chạy bộ
Rèn luyện sức khỏe với máy tập chạy bộ

Theo một nghiên cứu cho thấy việc chạy bộ trong vòng một giờ sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ thêm 7 giờ mỗi ngày. Với các bài tập chạy bộ bạn có thể tập luyện ở nhà vào mỗi buổi sáng bằng cách chạy bộ ở ngoài công viên, nếu công việc bận rộn thì bạn có thể sắp xếp thời gian để đến các trung tâm tập thể dục để tập luyện với máy chạy bộ.

Chạy bộ chính là một bài tập đơn giản và khá hiệu quả để giúp cân bằng cơ thể, giúp đốt cháy lượng calo, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Trên thực tế cho thấy, hầu như mọi người lựa chọn sử dụng máy tập chạy bộ nhiều hơn so với những thiết bị tập thể dục khác, bởi vì những bài tập đi bộ và chạy bộ đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Chính vì thế, việc lựa chọn máy tập chạy bộ để tập thể dục chính là một sự lựa chọn chính xác để bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

  1. Máy chạy bộ điện một thiết bị tập thể dục thông minh

 

Máy tập chạy bộ điện
Máy tập chạy bộ điện

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy chạy bộ cơ thì hãy thanh lý nó đi nhé và thay vào đó là máy tập chạy bộ điện. Lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy tập chạy điện vì:

Giá cả phải chăng:

Do sự khác biệt về giá, có rất nhiều người đang bị cám dỗ mua máy chạy bộ cơ thay vì mua máy tập chạy bộ điện.

Nhưng máy chạy bộ cơ có rất nhiều hạn chế khiến người tập dễ bị nhàm chán khi tập, máy chạy bộ cơ thiết kế độ dốc quá cao tạo nên sự mệt mỏi đối với các nhóm cơ chân và đùi, và khó kiểm soát tốc độ… chính vì thế máy chạy bộ không được ưa chuộng.

Công suất động cơ:

Động cơ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất hoạt động của máy. Máy tập chạy bộ điện có công suất hoạt động vừa phải.

Đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không được ì ạch ở tốc độ cao. Đáp ứng khả năng hoạt động liên tục và mạnh mẽ cho dù bạn chọn bài tập đi bộ hay chạy bộ.

Kiểu dáng và diện tích thảm chạy

Máy chạy bộ điện có thiết kế tay vịn chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho người tập. Người tập có thể bám chặt một cách dễ dàng và không bị ngăn chặn bởi hoạt động của cánh tay.

Băng chuyền máy rộng và dài bạn có thể thoải mái sải những bước chân trên bàn chạy.

Các tính năng của máy chạy bộ:

Máy chạy bộ cơ có chương trình tập nhàm chán còn đối với máy chạy bộ điện có tới 12 chế độ tập luyện bạn có thể thoải mái lựa các bài tập và tốc độ chạy phù hợp với mình.

Máy chạy bộ điện là thiết bị tập thể dục mà bạn nên lựa chọn để rèn luyện chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.