Đối với những nhân viên văn phòng ngồi máy nhiều giờ liền, điều làm họ trăn trở khá nhiều đó chính là mỡ vùng bụng cứ càng ngày càng tích tụ. Hơn nữa, họ cũng không có thời gian để tập luyện tại các trung tâm hay không có nhiều chi phí để chi trả cho chúng. Đừng lo, sau đây là 4 bài tập giảm béo bụng hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Béo bụng luôn là nỗi lo của chị em
Béo bụng luôn là nỗi lo của chị em
  1. Bài tập đạp xe đạp trên không

Nếu bạn không có nhiều tiền để sở hữu xe đạp tập thể dục tại nhà thì sao không thử ngay bài tập này nhỉ. Đây là một trong những bài tập thể dục đơn giản và giảm béo bụng hiệu quả. Với động tác đạp xe trên không, bạn có thể tiêu hao tới 400 calo trong 1 giờ đó. Có thể thấy đây là một động tác giảm mỡ cực tốt phải không nào?

Để đạt được hiệu quả đó, bạn cũng cần phải tập đúng từng bước động tác như sau:

Bước 1: Nằm xuống sàn tập, nằm thẳng và duỗi thẳng chân. 2 tay đặt phía sau gáy và gồng cơ bụng để nâng vai lên. Lưu ý là phần hông, mông, vai cũng cần được nâng cao lên so với lưng nhé.

Bước 2: Nâng đầu gối lên và đạp từng bước mô phỏng việc đạp xe thực tế. Khi đạp, chân và khuỷu tay trái phải chạm đầu gối chân ngược lại nhé.

  1. Bài tập gập bụng vặn người giảm béo bụng

Đây cũng là một bài tập giảm béo bụng tốt. Với bài tập này, bạn thực hiện vài tuần là có thể cảm nhận ngay hiệu quả của nó. Bài tập được thực hiện như sau:

Động tác đơn giản, dễ thực hiện
Động tác đơn giản, dễ thực hiện

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm, để 2 tay sau gáy.

Bước 2: Từ từ nâng cơ thể và 2 chân lên cao. Sau đó co chân trái và quay đầu và phần trên cơ thể về phía bên phải.

Bước 3: Trở về vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện với chân còn lại. Co chân phải lên và thực hiện quay đầu và cơ thể về phía bên trái.

  1. Bài tập co chân duỗi

Với bài tập co chân duỗi, không chỉ vùng bụng của bạn được săn chắc mà nó cải thiện thêm cả sức mạnh vùng bụng. Bạn sẽ cảm thấy giảm béo bụng hiệu quả chỉ với vài tuần thực hiện.

Cách thực hiện hiện bài tập này cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Nằm ngửa ra thảm, co chân để hai đầu gối có thể chạm ngực. Bàn chân cũng cần uốn cong.

Bước 2: Đan hai tay và đặt vài đùi sau chân phải. Sau đó từ từ duỗi chân trái hết mức, song song với sàn nhà.

Bước 3: Nâng phần chân cơ thể lên cao sao cho mắt nhìn được vào chân trái, dùng tay kéo căng đùi bên phải.

Bước 4: Từ từ hạ cơ thể và trở về vị trí ban đầu. Làm tương tự các động tác với chân còn lại. Lưu ý, khi thực hiện duỗi chân phải song song với mặt sàn.

  1. Bài tập ép chân kiểu ếch

Bài tập ép chân kiểu ếch tác động nhiền đến vùng bụng giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả nhờ sức nóng mà động tác đem lại. Động tác này được thực hiện như sau:

Bước 1: Nằm ngửa ra sàn sao cho đầu gối gập lại và mở sang 2 bên. Hai gót chân sát vào đùi để tạo dáng hình con ếch.

Bước 2: Hít sâu và và nhấc đầu lên cao, cùng lúc đó đưa vai và phần trên cơ thể khỏi mặt sàn để gập người lại.

Bước 3: Vươn người ra hết mức có thể, giữ 2 – 3 giây và thu người lại về vị trí ban đầu.

Trên đây là những phương pháp tập giảm béo bụng hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Nếu các bạn muốn đạt hiệu quả hơn có thể sử dụng máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục để tập. Đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm với giá cả hợp lý mà đem lại hiệu quả tuyệt đối nhé.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuyoga.info/