Máy chạy bộ điện dần đã trở thành sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng bởi tính năng hữu ích và những hiệu quả mà nó đem lại làm hài lòng bất cứ người tiêu dùng khó tính nào. Để lựa chọn sở hữu một thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mình hãy tham khảo thông tin về 4 loại máy chạy bộ bằng điện được cung cấp ngay sau đây.

Tập luyện cùng máy chạy bộ
Tập luyện cùng máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện A6

 A6 là một trong những máy chạy bộ điện giá tầm thấp nhưng chất lượng ổn định trên thị trường hiện nay. Thiết kế máy có kích thước và trọng lượng nhỏ phù hợp với không gian với diện tích hẹp và nhỏ xinh như một căn hộ chung cư, với trọng lượng 38.5kg và có kích thước 1340x650x1250mm.

Là dòng máy tầm thấp nên thiết bị này chỉ sử dụng động cơ 1.75HP, không được khoẻ nên phù hợp tập luyện nhẹ nhàng. Tuy vậy nhưng máy không hề bị loại bỏ những chức năng thông thường, sản phẩm vẫn có tích hợp màn hình theo dõi quá trình tập luyện và máy massge bụng. Đây là dòng máy đáng chọn lựa với mô hình tầm thấp.

Máy chạy bộ điện HQ 111

Trong dòng máy tầm trung thì HQ 111 là một trong những chiếc máy chạy bộ tại nhà đáng mua nhất. Sở hữu động cơ 3.0HP mạnh mẽ, được coi là một sản phẩm khỏe và mạnh về cấu trúc bên trong, đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện tại nhà với cường độ cao, nhưng lại mang kích thước vừa vặn, là một điểm cộng lớn khắc phục nhược điểm cồng kềnh của dòng máy đi trước.

Dòng máy này tích hợp đầy đủ các chức năng của máy chạy bộ công nghệ cao nhưng lại có giá thành phù hợp với nhu cầu tài chính. Thêm vào đó, chức năng giảm chấn khi chạy là một thiết kế nổi trội của dòng máy này, giúp bạn tập luyện không gây tiếng ồn, êm ái và tránh bị chấn thương.

Máy chạy bộ điện HQ 333

Cùng là dòng máy HQ nhưng ngoài HQ 111 thì HQ 333 là máy tập chạy bộ gia đình được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Sở hữu động cơ 3.25 HP bậc cao hơn so với dòng 111, rất khoẻ đem lại trải nghiệm tốt đến người sử dụng và thêm vào đó lại có kích thước lớn hơn HQ 111. Thiết kế với kích thước 1690x760x1300mm cùng trọng lượng 80kg phù hợp với người chọn lựa máy tập tầm trung phù hợp với không gian rộng.

Máy có thiết kế bàn chạy rộng, cũng có chế độ giảm chấn như với HQ 111 là thiết kế cải tiến không gây tiếng ồn và đem lại cảm giác thoải mái, bên cạnh đó, HQ 333 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết và còn có máy massage bụng, màn hình LED giúp bạn theo dõi quá trình tập và các thông số như nhịp tim, quãng đường chạy, thời gian chạy… để có lộ trình hợp lý.

Máy chạy bộ cao cấp
Máy chạy bộ cao cấp

Máy chạy bộ điện HQ 555

Đầu tư sau vào thiết kế công nghệ cao HQ 555 là một trong những máy chạy bộ gia đình tốt nhất bởi tích hợp nhiều chức năng nổi bật. Thiết kế hiện đại, bắt mắt cùng với khung máy chắc chắn và kích thước lớn, tạo độ an toàn cao. Đặc biệt, sản phẩm có thể chỉnh độ dốc lên đến 15%, và cùng với bàn chạy rộng các bạn thể thoải mái tập luyện.

Phát triển hơn các dòng máy cũ, sản phẩm có thể kết nối wifi và truy cập internet, phục vụ thư giãn trong khi tập luyện.

Mong rằng với thông tin về 4 chiếc máy chạy bộ điện mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thể chọn cho mình một sản phẩm vừa ý, và thực hiện tập luyện với chúng một cách tốt nhất.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao và Dụng cụ tập yoga!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mụcSự thật về việc sử dụng máy chạy bộ điện giá rẻ tiền để giảm cân

WEBSITEhttps://dungcuyoga.info/