Chỉ cần 3 bài tập yoga mỗi ngày dưới đây, bạn sẽ dần tăng kích cỡ vòng một của mình một cách đáng kể mà cơ thể lại dẻo dai và khỏe mạnh. Đây còn là một trong những bí quyết vàng giúp bạn gái có được vóc dáng thon gọn cùng những đường cong hấp dẫn.

Vòng một khiêm tốn luôn là sự lo lắng, muộn phiền đối với các chị em phụ nữ khi ra tiếp ngoài xã hội, nhất là đứng trước các chàng mày râu. Nhiều người đã sử dụng các phương pháp từ gia truyền cho đến khoa học để có được thay đổi của vòng một. Một trong số đó đã sử dụng phương pháp tập yoga với những bài tập dành riêng để luyện tập hằng ngày.

  1. Bài tập số 1

Bài tập yoga số 1 này là một trong những động tác khá đơn giản. Nhìn động tác, chúng ta có thể thấy giống như tư thế rắn hổ mang vậy. Ngoài tác dụng ở phần eo ra, phần ngực cũng được bổ trợ khá nhiều với bài tập này.

Thực hiện tư thế đơn giản vào mỗi buổi sáng

Thực hiện tư thế đơn giản vào mỗi buổi sáng

Các bạn cần ngay một tấm thảm trải xuống mặt đất khi bắt đầu tập với bài tập yoga. Sau khi khởi động một vài động tác. Các bạn có thể bắt đầu tập luyện thoải mái.

Đầu tiên, bạn nằm sấp, dáng người thẳng sau đó từ từ nâng người lên bằng lực ở người và hai tay. Đồng thời, động tác kèm theo việc hít thật sâu và giữ hơi bên trong cho đến khi hạ người xuống vị trí ban đầu thì thở ra.

Khi đưa người lên cao, bạn nhìn theo hướng lên trên, không được nhìn xuống hoặc sang trái, phải. Cứ lặp đi lặp lại động tác trong khoảng 1- 3 phút, tuy nhiên phải lưu ý phải giữ đầu và chân thẳng theo chiều dáng người cùng với đó là hóp bụng.

  1. Bài tập số 2

Vùng ngực tăng cường hoạt động cơ với bài tập

Vùng ngực tăng cường hoạt động cơ với bài tập

Như các bạn biết, cấu tạo của vòng một chính là mô tuyến và các chất béo. Vì vậy, tăng cường các hoạt động các bó cơ vòng ngực bằng bài tập yoga số 2 vô cùng hiệu quả.

Cũng như bài tập ở trên, trước khi bắt đầu tập, bạn hít một hơi thật sâu và đến khi thực hiện xong động tác thì thả hơi ra nhẹ nhàng.

Để thực hiện bài tập này, bạn cần đứng thẳng người trên đầu gối bằng cách khụy gối dưới thảm. Tiếp đến, bạn ngả người từ từ ra phía sau cho đến khi cảm nhận được tay chạm với gót chân. Bạn trở về vị trí ban đầu sau khi giữ khoảng 10 – 20 giây và lặp đi lặp lại động tác nhiều lần để cải thiện vùng da chùng nhão trở nên săn chắc hơn.

  1. Bài tập số 3

Sau khi đã thực hiện được 2 động tác trên, bạn đến ngay với bài tập yoga số 3 để có được một vóc dáng quyến rũ, đường cong hấp dẫn.

Bạn ngồi xếp chân chéo trên sàn thảm, rồi đưa từ từ hai tay ra sau lưng cũng cơ tư thế bắt chéo. Động tác thực hiện cần phải hóp bụng và giữ hơi thở trong vòng 10 – 15 giây. Để hiệu quả cao hơn trong bài tập này, động tác cần kết hợp nhiều lần kết hợp hít ra thở vào đều đặn.

Với những người thanh mảnh về vóc dáng, hay những người đang bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và chảy xệ ở vòng một, ba bài tập yoga rất thích hợp với những bạn đang có vấn đề này.

Tuy nhiên, bài tập chỉ là một trong những phương pháp hỗ trợ việc cải thiện vòng một. Bởi nếu bạn có vòng một quá bé thì bài tập không thể giúp phát triển tăng kích cỡ lên nhiều được. Chính vì vậy, bạn nên kết hợp nhiều phương pháp tích hợp và có kế hoạch chu đáo cho một lộ trình tăng kích vòng một.

>>> Xem thêm bài viết: Làm sạch thảm tập và dụng cụ tập yoga