Vòng eo 56 luôn là mơ ước và tiêu chuẩn sắc đẹp của chị em trong thời hiện đại. Thế nhưng chị em lại không có đủ thời gian để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp bản thân mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bài tập giảm mỡ vòng eo đơn giản nhanh chóng chỉ trong 2 tuần.

  1. Động tác giảm mỡ vòng eo số 1: Sit-up

Bài tập 4 động tác khiến còng eo thay đổi bất ngờ sau 2 tuần không cần tìm hiểu thêm hàng tá các bài tập từ các mạng xã hội hay một chế độ ăn uống quá khắt khe mà chỉ cần bạn quyết tâm thực hiện đều đặn.

Bắt đầu tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay đan sau đầu đỡ lấy đầu của bạn và gập gối chân, hãy nhớ mũi chân bạn luôn phải cố định trên sàn, mông siết chặt cũng không nhấc khỏi sàn.

Hít sâu, thở đều và vươn người gập bụng bạn phải đảm bảo để có thể tập đúng kĩ thuật khiến thân gập thành chữ V so với hai đùi, hít vào khi nằm xuống và thở ra khi gập người, siết chặt cơ bụng cho bụng căng cứng 1 giây rồi hạ người xuống.

  1. Động tác giảm mỡ vòng eo số 2: Mountain Climbers

Là một động tác dễ dàng nhưng lại được đánh giá cao trong hiệu quả giảm mỡ vùng eo bụng cho chị em, Mountain Climbers được bắt đầu ở tư thế plank cao với trọng lượng cơ thể dồn vào tay và ngón chân, hít sâu và thở đều.

Lần lượt co chân liên tục như một người đang đạp xe và đừng quên siết chặt cơ bụng của bạn để đảm bảo hiệu quả của bài tập nhé.

Bài tập giảm mỡ vòng eo đơn giản và dễ thực hiện
Bài tập giảm mỡ vòng eo đơn giản và dễ thực hiện
  1. Động tác giảm mỡ vòng eo số 3: C-crunch

Bài tập này bắt đầu từ động tác hít đất cơ bản mà các bạn thường làm từng ngày. Hai tay chống xuống sàn, lưng thẳng và siết chặt cơ bụng. Nhấc một chân, co gối thành góc vuông, đưa tay hướng thẳng về phía mắt cá chân của bạn.

Tiếp theo, nâng cao phần tay chống và cuộn tròn lưng, bạn chạm tay vào mắt cá chân và siết chặt bụng, dừng lại 2-3 giây và trở lại ban đầu. Hãy nhớ rằng bạn không nên chạm cằm vào ngực và thả lỏng hai vai.

  1. Động tác giảm mỡ vòng eo số 4: Flutter kick

Bắt đầu động tác này từ tư thế nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng với hai tay ép sát cơ thể. Bạn vòng tay ra sau gáy và đan hai tay vào nhau đồng thời nâng hai chân lên, thực hiện chuyển động như khi đang đi bộ. Điều quan trọng là bạn phải siết chặt cơ bụng, ép sát lưng xuống sàn, không để hình thành khe hở trong suốt quá trình tập.

Để có hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn, thời gian phù hợp nhất để thực hiện bài tập này là sáng và tối. Hãy ăn nhẹ một chút protein cùng với chất xơ từ rau quả rồi bắt đầu bài tập này một cách nghiêm túc nhất.

Thêm vào đó, hãy thực hiện các động tác khoảng 20 giây/hiệp rồi nghỉ ngơi khoảng 10 giây, thực hiện 4 hiệp cho từng động tác. Đừng lo lắng khi những ngày đầu bạn cảm thấy đau mỏi các vùng cơ, đó là dấu hiệu rất tốt.

Sử dụng chế độ ăn hợp lý để giảm mỡ vòng eo
Sử dụng chế độ ăn hợp lý để giảm mỡ vòng eo

Cùng với việc tập luyện các động tác này, bạn cần có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên thức quá khuya và ngủ dậy quá muộn. Bạn không cần phải quá kiêng khem, hãy cứ thoải mái ăn những đồ ăn mình muốn nhưng tốt nhất thì bạn nên giảm tránh các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn có quá nhiều dầu mỡ và đừng quên uống đủ 2l nước một ngày.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, mong rằng bài tập giảm mỡ vòng eo này là hữu ích với bạn.

Bài viết này thuộc danh mục Tin tức. Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuyoga.info/