Thân hình to bự, có mỡ khắp toàn thân đang là mối lo lớn nhất của các chị em phụ nữ, bởi nó sẽ khiến bạn mặc đồ không đẹp. Chính vì thế rất nhiều người muốn tập luyện thể thao để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe, nên đã chọn tập Yoga giảm cân. Điều này là hoàn toàn có thể nhé.

1.Tập yoga vừa giảm cân nhanh vừa hiệu quả

Trước đây nhiều người nghĩ tập yoga là để luyện tập một tinh thần thoải mái, tĩnh tâm tuy nhiên lợi ích nó mang lại hơn thế nữa nó vừa giúp cân bằng cuộc sống của bạn, nó vừa giúp bạn và còn tập yoga giảm cân có hiệu quả đáng kể nữa. Với phương pháp tập này vừa đơn giản vừa nhanh mà còn hiệu quả.

Nhiều người thừa cân muốn số ký của mình xuống nhanh và đã uống các loại thuốc giảm cân, họ không biết một điều là một khi đã dùng thuốc thì khi bạn ngừng nó lại nó sẽ có tác dụng phản lại gấp rất nhiều lần hơn thế nữa, ngoài ra tác dụng phụ về sau của thuốc còn rất nguy hiểm đến sức khỏe của mỗi người nữa bạn phải chú ý.

Và tính đến thời điểm này thì Yoga vẫn đang là phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Kết hợp tập luyện nhiều bài tập khác nhau giúp bạn như nạp thêm nhiều năng lượng mới để bạn có thêm năng lượng cho một ngày làm việc tuyệt vời. Bạn phải lưu ý với các bài tập yoga giảm cân, nếu bạn tập đúng cách thì sẽ mang đến một thân hình đẹp, một vóc dáng như mơ.

2.Một số bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả

Dưới đây là một số tư thế với các bài tập yoga giảm cân hiệu quả:

+ Bài tập chiến binh: Với tư thế bài tập này bạn đưa hai chân sang ngang sau đó để một chân lên trước, đầu gồi chân trước khụy xuống hạ thấp tầm người xuống còn hai tay dơ thẳng lên trời để song song với nhau. Cứ thế giữ động tác như vậy trong khoảng 10 nhịp thở. Với bài tập này ngoài việc giúp giảm cân ra nó còn giúp bạn hoạt động phổi và cơ bắp hiệu quả.

+ Bài tập cánh cung: Bạn nằm úp xuống sàn sau đó duỗi hai chân thẳng ra hai bên, để hai chân cong ra phía sau sau đó dùng tay nắm lấy hai bàn chân phía sau sao cho tạo hình như cánh cung, giữ nguyên vị trí này vài dây sau đó hít thở đều đặn.

Bài tập hình cánh cung

Bài tập hình cánh cung

+ Bài tập chèo thuyền: Với tư thế tập này sẽ giúp bạn giảm cân ở vùng bụng cách hiệu quả, thu gọn eo hơn tặng cường được các cơ bụng. Bắt đầu với tư thế này là bạn ngồi trên sàn, hai chân gập cong lại lưng thẳng tiếp đó để hai chân tới đầu đối chân( chân hướng lên trời) sao cho tay chạm đầu gối chân mà lưng bạn vẫn thẳng, phải hít thở sâu trước khi thực hiện nó nhé.

+ Bài tập cây liễu: Đây là tư thế cuối cùng của bài tập yoga giảm cân hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ cho bạn.

Tư thế tập lá liễu

Tư thế tập lá liễu

 

Tư thế đứng, hai chân bên khép thẳng với nhau hai tay ngả về hai bên, sau đó để một chân tự chân bên kia sao cho lỏng bàn chân của chân này chạm đùi chân kia và tay hướng theo chiều của chân co, với tư thế này sau 1 phút bạn có thể đổi chân và tập tương tự.

Tóm lại tất cả các bài tập yoga giảm cân trên đều mang lại hiệu quả hữu hiệu và lợi ích về sức khỏe tốt nhất cho bạn.

>>> Xem thêm bài viết: Thảm tập Yoga trơn procare