Bạn đã có cho gia đình nhà mình một chiếc ghế mát xa chưa ? Trong thời đại ngày nay khi mà nhu cầu cầu thị ngày càng cao thì con người ngày càng đối mặt với một lượng công việc chồng chất, áp lực ngày càng gia tăng. Thì, việc sở hữu ngay cho gia đình nhà mình một chiếc ghế mát xa là một ý tưởng đúng đắn nhất. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với các chức năng thần kì mà ghế mát xa toàn thân mang lại trong bài viết dưới đây !

Trong cuộc sống bộn bề thường ngày, bạn luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, bạn không có nhiều thời gian tập luyện thể dục thể thao khiến cho cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, đau nhức toàn thân. Thì nay ghế mát xa toàn thân sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần thoải mái mỗi ngày kể cả khi bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình. Chính vì vậy mà ghế mát xa thực sự cần thiết cho gia đình nhà bạn hơn bao giờ hết.

1. Chức năng ấn huyệt, xoa bóp giảm đau nhức.

Ghế mát xa toàn thân sử dụng hệ thống công nghệ con lăn và túi khí linh hoạt giúp con người có thể dê dàng điều chỉnh được các tác động của con lăn mát xa lên cơ thể , giúp mát xa sâu hơn, tác động mạnh vào những vùng đau nhức, đem lại cho người dùng một cảm giác sảng khoái, thoải mái nhất.

Vùng cần massage trên cơ thể

Hình ảnh các vùng đau nhức trên cơ thể

Trong quá trình làm việc ngồi sai tư thế hay do trong lúc vận động một số bộ phận trên cơ thể chịu tác động lớn gây ra tê mỏi, đau nhức cơ… Với các chế độ mát xa như xoa bóp, đấm bóp, nhào bóp, bấm huyệt, rung lắc… làm cho các nhóm cơ trong cơ thể được mát xa, thư giãn và trở về trạng thái hoạt động linh hoạt nhất. Người sử dụng có thể cảm nhận rõ rệt nhất chỉ sau 15 – 20 phút sử dụng.

2. Chức năng mát xa chân.

Công việc hằng ngày khiến bạn phải đi lại nhiều làm cho đôi chân đau nhức. Bạn chỉ cần thư giãn với ghế mát xa, đặt bàn chân mình và ghế,ngay lập tức chế độ mát xa của ghế sẽ tự động mát xa, xoa bóp khiến đôi bàn chân của bạn sẽ được thư giãn thoải mái.

ghe mat xa chan

Ghế mát xa đôi bàn chân

3. Tăng cường tuần hoàn máu.

Ghế mát xa toàn thân không chỉ giúp con người thư giãn mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, đau cột sống lưng. Đặc biệt quá trình mát xa sẽ giúp cho các mạch máu được lưu thông. Việc vận chuyển máu và các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể được thúc đẩy một cách hiệu quả hơn. Quá trình mát xa sẽ làm cho số lượng hồng cầu và tiểu cầu tăng lên giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn.

Ngoài ra với các tác động rung lắc mà ghế mát xa mang lại còn giúp các chị em phụ nữ đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể ở các bộ phận như: đùi, mông , bụng hay cánh tay.

Ghế mát xa toàn thân đúng là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng xua tan những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ cần ngả lưng, thư giãn cùng ghế mát xa. Bạn sẽ cảm nhận được các cơ trong cơ thể mình đang dần giãn ra, cơ thể bắt đầu khôi phục,nhờ đó mà các áp lực căng thẳng trong cuộc sống dần biết mất, sức khỏe của bạn cũng ngày càng cải thiện hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Xe đạp tập thể thao 8083