Bốn dòng máy chạy bộ điện Ustyle, Royal 5722, MHT-12, KL-815 trên thị trường hiện nay đang được coi là bán chạy nhất với những tính năng và kiểu dáng đẹp mắt không chỉ thu hút người mua mà người dùng sản phẩm nữa.

Hiện nay, sự bận rộn của cuộc sống, công việc ngập đầu, cùng với sự ô nhiễm của môi trường bên ngoài nên ít người có thói quen chạy bộ ngoài trời. Nhưng bây giờ thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề đấy nữa vì đã có máy chạy bộ dùng điện.

1. Máy chạy bộ điện Ustyle

Máy chạy bộ Ustyle là dòng máy chạy đa năng về công nghệ cũng như về chức năng và các dòng sản phẩm: Ustyle-246, Ustyle-470, Ustyle-236. Máy do Mỹ phụ trách chế tạo nhưng được lắp rắp tại nhà máy ở Trung Quốc. Với sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam được hơn 20 năm, thương hiệu của Ustyle chủ đạo là sản xuất máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, thiết bị phòng tập thể hình.

máy chạy bộ dùng điện

Máy chạy bộ dùng điện Ustyle-236

Các sản phẩm Ustyle-236, Ustyle D470 đều có chức năng khá giống nhau.  Hệ thống giảm chấn mặt bàn chạy, giúp cho người tập không bị đau nhức chân trong suốt quá trình tập. Tính năng gập gọn bằng Pittong thủy lực đỡ máy lên xuống, khóa máy cộng bánh xe di động giúp di chuyển dễ dàng, tiết kiệm diện tích, an toàn, tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra khi người dùng không sử dụng.

Bên cạnh đó, Ustyle-246 là sản phẩm do Ustyle sản xuất ban đầu nhắm tới thị trường trong nước của họ là Mỹ, sau thời gian chúng đã được tung ra thị trường thế giới bởi máy tập có kiểu dáng bộ khung to, chắc chắn hơn những sản phẩm trước.

2. Máy chạy bộ điện 3 chức năng Royal 5722

Máy chạy bộ, đi bộ có hệ thống giảm chấn giúp cho người tập không bị các tổn thương về khớp chân và đốt cột sống. Ngoài ra, máy còn có thanh tập bụng, massege vùng bụng giúp đánh tan mỡ thừa và giảm mệt mỏi. Hơn nữa, máy có thể dễ dàng gập gọn và di chuyển máy.

Điều đặc biệt, máy có cài đặt sẵn chương trình tập luyện mỗi bài 30 phút. Bạn có thể thay đổi bài mỗi ngày mà không nhàm chán.

máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ dùng điện Royal 5722

Với nút tăng giảm tốc độ ngay trên tay cầm, máy tập chạy bộ này giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi được tốc độ. Tốc độ tăng giảm rất nhẹ nhàng lên rất an toàn, giúp bạn thuận tiện trong việc xử lí tốc độ của mình trong quá trình luyện tập.

3. Máy chạy bộ điện MHT-12

 máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ dùng điện MHT – 12 đa chức năng

Với chức năng chạy bộ, máy tác động lên mọi bộ phận trên cơ thể nhờ sự hỗ trợ của hệ thống giảm chấn giúp người tập cảm giác thoải mái mà không đau nhức chân.

Máy chạy bộ cho bạn biết chính xác thời gian, tốc độ trong quá trình tập luyện của bạn , đồng thời, máy cũng tính toán số bước, theo dõi nhịp tim, lượng calo bị đốt cháy.

Máy chạy bộ điện MHT-12 là máy có tỷ lệ gây ra tổn thương cho người tập ít hơn so với các máy tập thể dục khác. Chúng là dễ sử dụng và thuận tiện, tạo cảm giác thoải mái cho người tập.

4. Máy chạy bộ điện KL-815

 máy chạy bộ dùng điện

Máy chạy bộ dùng điện KL 815

Với máy chạy bộ đa năng KL 815 cũng như những máy chạy bộ khác, bạn có thể yên tâm tập luyện chạy bộ, đi bộ ngay trong nhà của mình mà không cần phải lo ngại gì về yếu tố bên ngoài.

Khi tập thể dục với máy tập chạy bộ điện KL 815 sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn khi chạy bộ ngoài trời. Bởi máy chạy bộ được thiết lập các chương trình luyện tập thông minh giúp giảm cân hiệu quả, tăng sức bền để có được thân hình, vóc dáng như bạn mong muốn. Ngoài ra, máy chạy bộ hỗ trợ sức khỏe cho các khớp xương, giúp ngăn ngừa loãng xương và cải thiện tuần hoàn máu.

Máy chạy bộ điện KL 815 là dòng máy chạy bộ thích hợp cho gia đình. Rất tiện lợi mà không có một sự trở ngại nào diễn ra. Vừa giảm cân một cách hiệu quả, vừa thư giãn, an toàn cho sức khỏe.

>>> Xem thêm bài viết: Các loại hệ thống giảm chấn của máy chạy bộ điện