Vẫn là biết việc đặt hàng và vận chuyển thảm Yoga từ Trung Quốc về Việt Nam là việc làm rất được khuyến khích, tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng tuy nhiên phàm là việc gì cũng đều có hai mặt mặt trái và mặt phải. Chúng ta lựa chọn dựa trên nguyên tắc mặt phải lấn át mặt trái. Cùng xem, mặt trái và mặt phải của việc chuyển thảm tập từ Trung Quốc về Việt Nam là gì và nó có đáng cho chúng ta làm như vậy hay không nhé.

Thảm tập Yoga là vật dụng không thể thiếu của những người đam mê luyện tập bộ môn Yoga. Với nhu cầu của người tiêu dùng và sự tăng lên số lượng những người đi học và tập luyện Yoga gần đây thì việc các khách hàng, thượng đế của chúng ta tìm cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về là chuyện đương nhiên.

Cùng với những ưu điểm thì chắc chắn không phải khách hàng nào cũng có thể chấp nhận những điểm yếu mà hầu hết những khách hàng đặt và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đều vấp phải, ví như những hiện tượng hành nhái, hàng không đúng với thông tin đã kiểm tra đã từng một thời làm dấy lên hành động mua hàng trực tuyến tại Trung Quốc.

Vận chuyển thảm yoga
Ảnh 1: Vận chuyển thảm Yoga từ Trung Quốc

1.Ưu điểm của việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc

Như đã nói, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà chúng ta có được khi đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng ta mua hàng tận nơi sẽ nhận được mức giá cả hợp lý hơn, chúng ta đặt hàng tận nơi sẽ được hưởng những chính sách khuyến mãi ưu đãi đối với khách hàng hơn.

Quả vậy, những ưu điểm mà việc này mang lại khiến không ít khách hàng nghĩ rằng việc đặt và vận chuyển hàng này cực kì có lợi. Đúng vậy, việc đó cực kì có lợi, không ai phủ nhận tuy nhiên việc chúng ta có lựa chọn làm như vậy hay không lại là một vấn đề khác mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần bài viết phía dưới.

Để đặt và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam các bạn phải trải qua không ít những thủ tục rườm rà mà hầu hết các khách hàng đều tự nguyện để tiết kiệm chi phí. Hậu quả là, không chỉ một mà rất nhiều khách hàng do thiếu thốn thông tin, không am hiểu ngôn ngữ đã nhận lại những sản phẩm không ưng ý mình, tiền mất tật mang. Đó chính là nhược điểm mà chúng tôi chuẩn bị nếu ra cho các bạn.

Vận chuyển thảm yoga TQ
Ảnh 2: Vận chuyển thảm Yoga từ Trung Quốc

2.Nhược điểm của việc vận chuyển thảm từ Trung Quốc

Quả vậy, hiện tượng mà chúng tôi mới nêu ra cho các bạn đã xuất hiện từ lâu và có thời gian trở thành một việc được bàn tán cực kỳ sôi nổi trên các diễn đàn. Quý khách hàng không tìm hiểu kĩ thông tin, oán trách nhà sản xuất trong khi lỗi cơ bản là về phần các bạn.

Đó là lý do mà chúng tôi nói, việc vận chuyển thảm từ Trung Quốc chứa nhiều rủi ro và hiểm họa. Chưa nói đến việc bạn phải mất thời gian và sự lựa chọn của mình mà còn có tới phần lớn khả năng là sẽ không có được sản phẩm mình ưng ý. Vì vậy, mặc dù những lời khuyên của chúng tôi chỉ mang tính khuyến cáo nhưng đó thật sự sẽ là một lời cảnh báo tới những bạn chuẩn bị có ý định vận chuyển thảm từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng bài viết không chỉ nâng cao nhận thức của quý khách hàng mà còn nâng cao vị thế ngành kinh doanh của Việt Nam nói chung, ngành kinh doanh thảm tập Yoga nói riêng. Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Xem thêm bài viết: Bóng tập Yoga Procare