Bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị thể thao để tập luyện hàng ngày, nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy xem sự tư vấn của chúng tôi cho bạn về dòng máy chạy bộ chính hãng có giá phải chăng.

Do cuộc sống ngày nay rất bận rộn đôi khi bạn không có thời gian ra ngoài để luyện tập thể dục thể thao. Chính vì vậy mà sở hữu một sản phẩm hỗ trợ cho bạn tập luyện như máy chạy bộ là rất cần thiết.

1.Các tính năng của máy chạy bộ chính hãng

Nếu thiết bị của bạn là sản phẩm chính hãng chất lượng thật sự thì sẽ bao gồm những tính năng tích hợp sau đây:

+ Bạn có thể vừa tập luyện vừa kết hợp với các chế độ khác như massage, xoay eo, tập tạ, …

+ Máy có trang bị thêm màn hình LCD giúp hiển thi các thông số cho bạn trong quá trình tập để bạn biết mình đang ở mức độ nào.

Tính năng của máy chạy bộ
Tính năng của máy chạy bộ

+ Có nhiều loại máy chính hãng chất lượng mà lại nhỏ gọn, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà và không sợ bị chiếm diện tích.

+ Có rất nhiều địa chỉ nhập khẩu máy chạy bộ chính hãng nhưng giá rất phải chăng, người dùng có nhu cầu tập luyện vẫn có thể mua được.

+ Động cơ, mã lực vận hành trên máy khá lớn, đa phần chuyên dùng cho các phòng tập. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm dùng cho hộ gia đình nhỏ. Nhiều dòng có công suất 2.0 HP đã được cho là hoạt động lớn rồi, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không mệt mỏi.

+ Trên máy có tích hợp chức năng khóa tự động khi nhiều giờ không có ai dùng tới chúng.

2.Các chức năng từng bộ phận trên máy chạy bộ

Xét về tốc độ: có công suất khoảng từ 0.5-15 km/h. Hơn nữa bạn có thể tăng giảm mức độ nhanh chậm khác nhau tùy vào khả năng của từng người.

Góc nghiêng của thảm chạy cũng phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn, độ dốc như khi leo núi có từng mức độ riêng cho bạn lựa chọn.

Góc nghiêng sàn chạy có thể tùy chỉnh
Góc nghiêng sàn chạy có thể tùy chỉnh

Diện tích của thảm chạy được làm khá rộng rãi để người dùng thoải mái và cảm thấy an toàn khi bước lên máy tập. Loại nào nhỏ nhất cũng phải rộng 40 cm và dài 120 cm.

Nhiều dòng sản phẩm khác nhau tích hợp công dụng cũng như chức năng cũng rất khác nhau. Như máy chạy bộ đơn năng thì chỉ có chạy bộ và đi bộ bình thường. Còn đối với máy tập đa năng thì có thể vừa đi bộ vừa chạy bộ, vừa massage, xoay eo, gập bụng trên đó, ….

3.Cửa hàng uy tín chuyên cung cấp máy chạy bộ chính hãng

Khi nhắc tới địa chỉ cung cấp các thiết bị thể thao chất lượng bạn không thể bỏ qua Minh Phú Sport, đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị từ các nước có công nghệ cao. Có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện cho người dùng cao nhất.

Đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn rất nhiều sản phẩm cùng loại khác không riêng gì máy chạy bộ. Bảo đảm những sản phẩm mà Minh Phú mang lại sẽ giúp mọi người thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang thực sự có ý định chọn mua thiết bị tập luyện thể thao như máy chạy bộ chính hãng hay bất kể sản phẩm nào để tập luyện, nâng cao sức khỏe thì hãy đến với cửa hàng Minh Phú, bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí. Cùng những lời khuyên thật sự hữu ích khi chọn mua sản phẩm phù hợp và ngay cả hướng dẫn cho bạn cách tập nào hiệu quả với nhu cầu của bạn mong muốn nữa

>>> Xem thêm bài viết: Những lưu ý cho người mới sử dụng máy chạy bộ lần đầu

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại: https://dungcuyoga.info/