Gạch Yoga là dụng cụ tập luyện cơ bản được nhiều người ưa chuộng hơn so với sử dụng thảm tập Yoga. Gạch Yoga còn được gọi là gối hay block yoga. Sản phẩm gạch yoga Manduka xốp EVA cao cấp không chỉ được người sử dụng yêu thích bởi sự đa dạng trong màu sắc mà còn được người sử dụng ưu tiên lựa chọn hơn bởi tính năng, công dụng hơn hẳn so với các loại dụng cụ yoga khác, tác dụng bổ trợ luyện tập cùng các dụng cụ khác khá tốt.

Về cơ bản, các sản phẩm gạch yoga manduka đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ về nguồn gốc và xuất xứ của nguyên vật liệu. Do nguyên vật liệu chính này thường được sử dụng trong loại sản phẩm này được cho là không tốt cho sức khỏe nên hầu hết các sản phẩm gạch yoga đều được bộ y tế kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng.

1.Thông tin cơ bản sản phẩm

Gạch yoga Manduka được làm từ xốp EVA cao cấp, loại nguyên liệu này giúp cho người sử dụng có thể luyện tập những bài tập khó của yoga được dễ dàng hơn. Được nhận xét là một sản phẩm rẻ và chất lượng, gạch yoga Manduka là một sản phẩm có khả năng chịu lực thuộc vào tầm cao nhờ vào mật độ nén cao có trong nguyên liệu xốp EVA.

Không chỉ vậy, gạch yoga Manduka xốp EVA được chứng nhận là một sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Quá trình sản xuất đã hoàn toàn thanh lọc hóa chất độc hại đồng thời không sử dụng những phụ gia không tốt cho người sử dụng. Sản phẩm đã qua sử dụng còn có thể tái chế lần nữa. Vì vậy, gạch yoga Manduka được rất nhiều chị em tin dùng, danh tiếng sản phẩm lan truyền cực nhanh.

Gạch yoga cao cấp

Ảnh 1: Gạch Yoga Manduka xốp EVA cao cấp

Hơn nữa, mặc dù được sản xuất bằng chất liệu xốp nhưng tổng thể sản phẩm vẫn cực kì chắc chắn, độ bền cao. Với mỗi sản phẩm gạch yoga Manduka, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian từ 1 – 2 năm mà chất lượng vẫn đảm bảo.

2.Gạch Yoga Manduka là một phát minh tuyệt vời

Sự ra đời của sản phẩm gạch Yoga Manduka là một giải pháp không thể tốt hơn cho những bài tập khó nhằn. Đối với cơ thể chưa hề trải qua quá trình uốn nắn, việc thực hiện những bài tập như thăng bằng, vươn người hay những bài tập mang tính chuyên môn quá cao là một thử thách đối với người tập luyện.

Và sự hỗ trợ tối đa của sản phẩm gạch Yoga Manduka không chỉ trợ giúp người tập luyện thực hiện các bài tập này một cách dễ dàng mà còn thúc đẩy quá trình luyện tập về sau của chúng ta. Sự kết hợp hài hòa giữa kích thước và khối lượng cùng với những sản phẩm hỗ trợ, gạch yoga càng được khách hàng thích thú.

Tập yoga

Ảnh 2: Gạch Yoga Manduka xốp EVA cao cấp

3.Hướng dẫn bảo quản gạch yoga Manduka xốp EVA

Để có thể bảo quản gạch yoga một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng những dung dịch vệ sinh nhẹ, ít chứa những chất tẩy mạnh như axit. Bề mặt xốp EVA khá nhạy cảm và không thể chịu được những tác động mạnh của axit. Bạn chỉ cần thấm dung dịch nhẹ vào khăn rồi lau nhẹ nhàng đồng thời để gạch yoga khô tự nhiên, tránh ánh nắng mặt trời là ổn.

Không nên lau gạch yoga quá lâu với nước, việc tiếp xúc quá lâu với nước khiến gạch yoga giảm độ nén, chất lượng sử dụng cũng kém đi. Bạn chỉ cần sử dụng và bảo quản theo những nguyên tắc này sẽ không cần lo lắng về tuổi thọ của chúng.

>>> Xem thêm bài viết: Ích lợi của tập yoga với việc phục hồi đốt sống