Là một sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường sản phẩm thiết bị massage chăm sóc sức khỏe, ghế massage Poongsan PS 1688 đã trở thành người dẫn đầu từ chất lượng sản phẩm đến mẫu mã thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thì đây chính là thiết bị chúng tôi giới thiệu cho bạn.

Xuất xứ từ vùng đất công nghệ Nhật Bản, ghế massage Poongsan PS 1688 là sản phẩm kế thừa nhiều tính năng ưu việt của những dòng ghế massage phía trước và cải tiến những nhược điểm để trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất.

  1. Ghế massage Poongsan 1688 và con lăn massage 3D

Là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, ghế massage Poongsan PS 1688 thể hiện mình như một sản phẩm hàng đầu về chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Chiếc ghế với màu sắc sang trọng, bắt mắt phù hợp với bất kì không gian nào chính là điểm mạnh cuốn hút người tiêu dùng khám phá nội dung kế cấu bên trong nó.

Chiếc ghế được thiết kế với 5 chức năng massage xoa, bóp, vỗ, bóp vỗ đồng thời, dây ấn là tác động từ con lăn massage 3D được mô phỏng như bàn tay con người nhằm đem lại cảm giác chân thật như là được thực hiện bởi những nhân viên massage chuyên nghiệp. Các con lăn này được lập trình cảm ứng đa điểm để cảm nhận được vị trí các huyệt đạo giúp thiết kế những lộ trình massage phù hợp với từng cơ thể con người.

Ghế massage Poongsan PS 1688 được lập trình với 3 chế độ điều khiển tự động cho phần trên của cơ thể, cung cấp 3 chế độ kết hợp tự động, toàn cơ thể, phần trên hoặc phần dưới cơ thể. Đối với chế độ rảnh tay thì bạn có thể lựa chọn ba chế độ toàn bộ, từng vùng hay cố định tại một điểm. Với các con lăn massage bạn cũng có thể tự điều chỉnh được cường độ và lộ trình. Khi để ghế ở chế độ cố định thì tất cả các chức năng của máy đều được tự chọn tốc độ và tùy chỉnh về phương pháp massage.

Massage tốt cho sức khỏe

Massage tốt cho sức khỏe

  1. Ghế massage Poongsan 1688 và túi khí và những linh kiện massage hiệu quả

Được trang bị 11 túi khí ở hông, đùi, bắp chân với 2 chương trình nén khí và 2 mức độ mạnh yếu sản sinh lực phù hợp để mô phỏng áp lực massage như bàn tay con người. Cùng với đó sẽ làm giảm những cơn đau nhức xương khớp của cơ thể, giảm sự căng tức trên các cơ chân, hông, đùi khiến cho bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau những giây phút vận động quá sức.

Kết hợp với chế độ rung phần mông kết hợp massage bằng khí nén sẽ tăng tác động đến cơ thể, giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm cho bạn có được một vòng 3 săn chắc mà vẫn không cần vận động quá mạnh, thư giãn cơ thể cùng lộ trình massage tự động từ 5-10-15 phút với mặc định 15 phút massage sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thư thái nhất.

>>> Xem thêm bài viết: Ghế massage Poongsan PS 1688 – Công nghệ tiên tiến

Hệ thống tia hồng ngoại tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể khiến cho sự tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn, đẩy lùi các bệnh lý về thiếu máu hay lưu thông máu và chuyển hóa năng lượng. Tác động sưởi ấm của tia hồng ngoại sẽ biến ghế massage Poongsan PS 1688 thành sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo dành cho sức khỏe.

Bằng thiết kế phù hợp cho sự thư giãn và giảm tác động lên cột sống và áp lực trên dây thần kinh, ghế massage sẽ khiến cho bạn có những cảm quan sâu sắc nhất về sự giảm đau từ cột sống và giảm khả năng mắc các bệnh lý như gai đôi đốt sống, thoát vị đĩa đệm hay vôi hóa cột sống.

Ghế massage pongsan

Ghế massage Poongsan PS 1688