Trên thị trường hiện nay là sự góp mặt của rất nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe. Sự đa dạng của thị trường đã đem lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn và cũng lại gây thêm khó khăn để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một thiết bị cho sức khỏe của mình thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ghế massage toàn thân New Magic XD-803 được ví như thầy phù thủy xóa tan các cơn đau.

Ghế massage toàn thân New Magic XD-803 là sản phẩm thiết kế dành riêng cho dân văn phòng, là những người dành hầu hết thời gian tập trung chỉ ngồi một chỗ làm việc cùng máy tính. Họ không có sự vận động để giảm các căng thẳng trí óc lẫn sự thay đổi tình trạng của các cơ khớp dẫn đến đau nhức mỏi.

1. Áp lực của một nhân viên văn phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe

Stress chính là từ dùng để mô tả tâm trạng thường thấy của một nhân viên văn phòng. Những dự án dày đặc hay những sổ sách thông tin hoặc những con số kế toán đã chiếm hầu hết thời gian của họ, khiến cuộc sống của họ quay cuồng xung quanh công việc. Điều đó đã làm một nhân viên văn phòng thường hay cáu giận và kém tươi trẻ.

Áp lực và khối lượng khổng lồ của công việc đã khiến họ chỉ ngồi lì một chỗ bên chiếc máy tính, đầu óc căng thẳng và các cơ khớp thì lười vận hành khiến cho những cơn đau nhức mỏi kéo dài. Đôi chân hay mông, đùi đều cảm thấy trì trệ, không muốn vận động hay năng lượng trong cơ thể cũng bị giảm sút.

áp lực mệt mỏi công việc

Nhân viên văn phòng cùng những áp lực, mệt mỏi

Những điều đó đã làm cho họ càng thêm mệt mỏi, thiếu sức sống và giảm hiêu quả công việc.

Do vậy, một chiếc ghế massage toàn thân không làm mất quá nhiều thời gian của họ mà vẫn có thể giúp họ lấy lại năng lượng làm việc và làm giảm sút rồi dứt hẳn những cơn đau nhức chính là điều họ cần.

2. Ghế massage toàn thân New Magic XD-803-giảm đau tức thì

Ghế massage toàn thân loại New Magic XD-803 chính là sản phẩm thiết kế cho những nhân viên văn phòng ít thời gian vận động và thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi về cả tinh thần lẫn thể chất. Ghế massage sẽ giúp họ có những phút giây thư giãn sau những ngày dài vùi đầu vào công việc.

Đầu tiên, màu sắc trang nhã, chất liệu sang trọng và thiết kế nhỏ gọn sẽ khiến cho người dùng có cảm quan tốt với chiếc ghế massage toàn thân này. Ghế massage có thể mang theo sử dụng bất cứ lúc nào ngay cả trên ô tô, phòng khách, hay trong phòng làm việc tại nhà.

>>> Xem thêm bài viết: Ghế massage OKIA tiếp sức mùa World Cup

Ghế được thiết kế với hai bộ phận chính đó là con lăn massage hồng ngoại thiết kế ở gáy và lưng, cùng túi khí với chế độ rung massage ở hông và chân. Khi sử dụng các con lăn và túi khí sẽ tác động massage đồng thời lên các vùng cơ, giải tỏa đau nhức, tăng sự tuần hoàn máu, tạo năng lượng đầy khắp cơ thể.

ghế mát xa toàn thân

Ghế massage toàn thân New Magic XD-803

Chỉ 20 phút sử dụng ghế massage toàn thân New Magic XD-803 mỗi ngày, bạn sẽ thấy cơ thể được thả lỏng giúp bạn có được tinh thần sảng khoái hơn, nhanh nhẹn hơn, xử lý thông tin nhạy bén và nâng cao chất lượng công việc. Thông qua đó cũng sẽ giảm được phần lớn thời gian và chi phí cho những khóa trị liệu tại trung tâm massage. Bạn có thể tự cải thiện sức khỏe của mình ngay trong chính không gian nhà mình.

Ghế massage toàn thân dòng New Magic XD-803 cùng những ứng dụng tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng.