Khi bạn đi du lịch và mang theo những chiếc thảm yoga cho hoạt động trong lịch trình và cảm thấy bất tiện khi sắp xếp và di chuyển nó. Hãy yên tâm vì đã có sản phẩm dây đeo thảm yoga Manduka của chúng tôi. Dây thảm này được thiết kế một cách đơn giản với kích thước bé, giúp bạn đeo thảm yoga lên vai mà không hề có cảm giác vướng víu hay khó chịu.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số thông số kỹ thuật của sản phẩm dây đeo này để hiểu rõ hơn về công dụng và ưu điểm của nó.

  1. Tìm hiểu chung về sản phẩm dây đeo thảm tập yoga Manduka

Dây đeo thảm Manduka có nguồn gốc từ Mỹ. Và được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Sản phẩm chúng ta đang tìm hiểu có tên đầy đủ là dây đeo thảm yoga Manduka Go Move.

Dây đeo thảm yoga thế hệ mới

Dây đeo thảm yoga thế hệ mới

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu sử dụng là sợi polyester tái chế và nguyên chất. Được pha lẫn theo tỷ lệ 1:1.

Kích thước của sản phẩm: chiều dài 173cm và chiều rộng 2,5 cm. Dây đeo có khối kích thước nhỏ nên khối lượng cũng nhẹ.

Sự đa dạng trong màu sắc bao gồm Xám/ đỏ, Xám/ Tím và Đen/ Trắng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

  1. Ưu điểm của sản phẩm dây đeo thảm yoga Manduka Go Move

Dây để đeo thảm yoga Manduka Go Move là loại sản phẩm mới có thiết kế thông minh trong sử dụng. Với tính nhẹ, nhỏ gọn và sử dụng được đa năng, sản phẩm  đáp ứng được nhiều các nhu cầu cho khách hàng. Và bạn thậm chí có thể dùng chính dây đeo này để làm dây hỗ trợ tập trong các bài tập yoga của mình.

Điểm nổi bật nhất là thiết kế đơn giản nhưng đầy sáng tạo khi chiếc dây đeo có thể tự thắt chặt dựa theo sức nặng của tấm thảm tập yoga. Bạn chỉ cần thao tác vòng dây đeo vào 2 đầu cuộn thảm và sẵn sàng cho những hành trình dài. Mà không cần phải kéo khóa hay buộc dây mà vẫn có thể chắc chắn thảm yoga vẫn ở trên vai.

.Đơn giản và gọn nhẹ hơn với dây đeo thảm yoga Manduka

.Đơn giản và gọn nhẹ hơn với dây đeo thảm yoga Manduka

Vật liệu được sử dụng để sản xuất dây đeo đã được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận môi trường là OEKO-TEX. Đây là một điểm cộng cao cho sản phẩm bởi tiêu chuẩn Châu Âu luôn là thang điểm cao cho ngành công nghiệp dệt đảm bảo sự an toàn của nhà sản xuất, người sử dụng và  môi trường thiên nhiên.

Vệ sinh dây đeo thảm yoga tương đối đơn giản bạn có thể giặt tay tay. Thao tác giặt nhẹ nhàng bằng nước xà bông loãng, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm biến đổi hoặc màu sản phẩm. Sẽ mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Dây đeo thảm yoga Mnduka được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại và trẻ trung và có phần cá tính. Sản phẩm có thể dùng được cho mọi tấm thảm với kích cỡ và khối lượng khác nhau. Ngoài ra, dây đeo này còn được sử dụng như dụng cụ tập phục hồi sức khỏe, tận dụng được thời gian rảnh. Đeo thảm trên vai cân đối sẽ giúp bạn rảnh tay hơn, cân đối được hệ xương và cột sống…

Trên đây là những thông tin về sản phẩm dây đeo thảm yoga Manduka Go Move mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Đây là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập dây đeo thảm của Manduka, vì thế hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm tuyệt vời như thế.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Giới thiệu về dây đeo thảm yoga Manduka Go Move” của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

>>> Xem thêm bài viết: Yoga cho người mới bắt đầu