Nếu bạn đang bị hành hạ bằng những cơn đau nhức cổ, vai gáy khiến tinh thần mệt mỏi hay hiệu quả công việc giảm sút, bạn trở nên hay cáu gắt và stress thì gối massage hồng ngoại chính là sản phẩm thiết kế để khắc phục những khó khăn về sức khỏe của bạn.

Sản phẩm là ứng dụng y học vào khoa học công nghệ với những tính năng trong việc giảm đau nhức xương khớp hay mệt mỏi vì bệnh lý. Giúp bạn thư giãn và đẩy lùi bệnh tật, có tinh thần lạc quan với cuộc sống. Gối massage hồng ngoại với thiết kế hiện đại sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn.

1. Bệnh lý về cổ, vai gáy

Bạn có biết đau cổ là một bệnh lý phổ biến với 25% dân số gặp phải vấn đề này. Cổ-vai gáy là cơ quan nhạy cảm và tác động lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Tình trạng bệnh càng trở nên trầm trọng khi nó khiến cho bạn mệt mỏi, giảm khả năng lao động, đau đầu chóng mặt,.. dẫn đến khả năng stress cao và hiệu quả công việc giảm sút.

Quan trọng hơn, số lượng người bị mắc phải căn bệnh này ngày càng tăng nhanh, ngoài vấn đề về tuổi tác thì nguyên nhân khiến người trẻ cũng mắc phải căn bệnh này nằm ở chính thái độ sống và thói quen sống của các bạn.

Với đặc thù công việc và khối lượng công việc lớn đã khiến những người trẻ dành hầu hết thời gian ngồi gập người trước máy tính, hoạt động với thiết bị công nghệ thông tin trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi thư giãn một cách hợp lý. Hoặc khi tham gia các hoạt động giải trí lại có tư thế không đúng gây đến tổn thương về sức khỏe tại vùng cơ cổ, vai gáy. Hay đến cả khi ngủ cũng có thể bạn đã có một tư thế sai lệch khiến cho cơ thể bị đau nhức.

Bên cạnh đó, một trong những tác nhân gây nên thương tổn ở cổ là do mang vác vật nặng một cách phản khoa học. Nhưng thường thì các cơn đau này không kéo dài mà có xu hướng tan biến dần tuy rằng không thể phủ nhận độ khó chịu của những cơ đau này gây ra.

Nghiêm trọng hơn thì các cơn đau nhức này có thể xuất phát từ các bệnh lý khó điều trị và cần thời gian lâu dài hơn như Whiplash, viêm khớp hay căng cơ. Khi ấy bạn vừa phải chịu đựng cơn đau trong thời gian dài lại mất thêm khá nhiều chi phí cho việc trị bệnh.

Massage co gai vay

Massage cổ-vai gáy

2. Tại sao bạn cần một chiếc gối massage

Có lẽ bạn đã biết thêm thông tin về bệnh lý đau mỏi cổ, vai gáy, vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chiếc gối massage hồng ngoại này nhé.

Để giảm đau các vùng cổ, vai gáy thì massage là liệu pháp massage bằng tia hồng ngoại của gối massage hồng ngoại là phương thức cải thiện cơn đau nhanh và tốt nhất. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tự massage cho mình hoặc có thể có thời gian để tham gia các lộ trình massage ở các trung tâm uy tín nên chiếc gối massage sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Gối massage hồng ngoại

Gối massage hồng ngoại

Bằng những liệu trình massage mô phỏng như bàn tay con người, tạo cảm quan chân thực như được massage từ các chuyên gia, gối massage hồng ngoại giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất giữa các tế bào. Nhờ các động tác co bóp cho vùng cổ và vai gáy sẽ khiến cho các cơn đau được tan biến dần dần.

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển cùng thiết bị hồng ngoại giúp sửa ấm và tác động sâu vào các huyệt đạo kích thích lưu thông tuần hoàn máu và tái tạo lại làn da để bạn có một làn da khỏe mạnh, giàu sức sống.

>>> Xem thêm bài viết: Ghế massage Poongsan PS 1688 – Công nghệ tiên tiến