Xà đơn xếp chữ A một tầng là loại có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người tập. Do đó sau khi lắp đặt chỉ với một tầng xà bạn cũng có thể có các nấc luyện tập khác nhau. Việc điều chỉnh này dễ dàng, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của người sử dụng.

  1. Lý do nên chọn xà đơn xếp

Vì loại xà đơn xếp chỉ có một tầng nên đã được tích hợp khá nhiều nấc thang cho người dùng chọn lựa tùy cheo chiều cao người sử dụng. Cụ thể loại xà mà chúng tôi giới thiệu có đến 5 nấc chiều cao như sau:

Nấc 1 thích hợp cho người tập cao từ 1m40, nấc thứ hai cho người tập cao từ 1m50, nấc thứ ba phù hợp với người tập có chiều cao từ 1m60, nấc thứ tư thường dành cho những người cao từ 1m70. Đặc biệt thiết kế riêng cho những bạn có chiều cao từ 1m80 thì nấc thứ 5 là một lựa chọn hoàn hảo.

Lựa chọn xà cho việc luyện tập
Lựa chọn xà cho việc luyện tập

Ngoài sự tiện lợi thông minh trong thiết kế, sản phẩm xà đơn chữ A còn được biết đến với lợi ích và tính năng vượt trội: Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sơn tĩnh điện giúp xà đơn có thể chịu mức lực tốt, thời gian sử dụng lâu bền với mức thời gian ước tính đến khoảng 60 năm.

Điều thứ ba, cũng là một điểm cộng lớn của dòng sản phẩm này đó là: đây là loại có tính di động cao, khả năng tiết kiệm diện tích tối đa tốt cho gia đình bạn. Trong khi tập thì bạn cũng có thể dừng giữa chừng, dành thời gian cho những động tác điều chỉnh độ cao, độ choãi chân sao cho phù hợp.

  1. Các tính năng vượt trội khác của sản phẩm

Xà đơn chữ A đang dần trở nên phổ biến trên thị trường nhờ những ưu điểm về tính năng và vượt trội về thiết kế. Bạn có thể điều chỉnh độ rộng xà trước mỗi lần sử dụng. Thông thường thì độ rộng tiêu chuẩn của một chiếc xà một tầng là 1m10 x 1m20.

Xà đơn chữ A với những tính năng tuyệt vời
Xà đơn chữ A với những tính năng tuyệt vời

Tuy vậy nhưng đây cung không phải là kích thước cố định trong suốt quá trình luyện tập, bạn có thể thay đổi chiều cao, kích thước độ thoải của chân xà lên mức 1m20 đến 1m70 nhờ điều chỉnh các thanh giằng. Việc có thể điều chỉnh này còn xuất hiện ở loại xà kích thước 0.9 x 1.0m, nó đặc biệt phù hợp với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp hoặc muốn đặt tại các vị trí còn giới hạn diện tích như là hành lang, ban công.

Kết thúc quá trình tập hoặc sau một thời gian không tập, bạn muốn thu xếp dọn dẹp thì có thể xếp xà đơn chữ A lại gọn gàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần giật mạnh hai thanh giằng ở hai đầu có hình chữ U xuống, sau đó có thể xếp lại gọn gàng.

Quá trình này sẽ giúp bạn vận chuyển đi lại dễ dàng, có thể mang vác đi bất cứ nơi đâu bạn muốn bằng các phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô, máy bay…. đồng thời việc này còn giúp quá trình đóng gói vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để tham khảo về tính năng và ưu điểm vượt trội của xà đơn chữ A. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể tìm mua được đúng loại phù hợp và ưng ý bởi việc luyện tập thường xuyên sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe dồi dào và cơ thể khỏe mạnh.

>>> Xem thêm bài viết: Lựa chọn khoảng thời gian tập xà đơn thích hợp