Phòng tập Gym là nơi tập luyện với cường độ cao vì vậy máy cần chạỵ mượt, khỏe, đảm bảo thoải mái tối đa cho người tập. Không chỉ cấu hình máy cao mà còn đòi hỏi khắt khe hơn về kiểu dáng và chất liệu máy tập để đảm bảo độ bền cho máy khi phải thường xuyên chịu những tải trọng cao và cường độ luyện tập liên tục. Vì vậy việc lựa chọn máy chạy bộ điện cho phòng Gym phải kĩ càng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Nên mua máy có thiết kế hiện đại và cấu hình cao
Nên mua máy có thiết kế hiện đại và cấu hình cao
  1. Mua máy chạy bộ cho phòng Gym cần chú ý gì.

Thứ nhất, trong một phòng tập Gym cần ít nhất 2 – 3 chiếc máy chạy bộ điện thì mới đáp ứng đủ nhu cầu người đến luyện tập. Yêu cầu của máy tập tại phòng Gym là phải có cấu hình cao nên cũng dễ hiểu vì sao giá thành lại cao hơn rất nhiều so với dòng máy tập tại nhà.

Chính vì thế nếu bạn biết cách lựa chọn được máy tập tốt với giá cả phải chăng sẽ giúp phòng tập của bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Để có thể lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện tốt cần căn cứ những chi tiết dưới đây:

Kiểu dáng

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho phòng Gym đó chính những chiếc máy tập có thiết kế vô cùng sang trọng, kiểu dáng mạnh mẽ mà không kém phần tinh tế.

Động cơ của máy

Động cơ máy quyết định phần nhiều đến chất lượng của máy. Hay nói cách khác chính là trái tim của chiếc máy. Động cơ có công suất càng lớn thì máy chạy càng khỏe và bền hơn.

Hiện nay, động cơ AC nhập ngoại từ Mỹ là động cơ hiện đại nhất, được mọi người ưa chuộng nhất. Không những máy chạy khỏe, siêu bền mà còn giúp tiết kiệm tối đa.

Lựa chọn mua máy cũng phải chú ý đến quy mô của phòng tập. Một chiếc máy tập có cấu hình cao, thiết kế hiện đại thì đương nhiên giá của nó cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những chiếc máy tầm trung khác. Vì vậy, thông thường các phòng tập Gym sẽ chọn máy có công suất motor là 3hp. Còn nếu phòng Gym của bạn thuộc dạng cao cấp thì nên chọn những dòng máy có công suất từ 5 đến 7hp.

Tính năng

Hầu hết các máy chạy bộ điện hiện đại ngày này đều được tích hợp nhiều bài tập thể dục  như chạy bộ, đi bộ, leo núi… Ngoài ra còn trang bị nhiều tính năng khác như massage, gập bụng, xoay eo tạo cảm giác hứng thú và mới lạ cho người tập.

  1. Mua máy chạy bộ điện tốt nhất cho phòng tập Gym.

Nếu bạn là một trong những tín đồ của phòng Gym thì hẳn cái tên TechFitness sẽ không còn xa lạ gì với bạn. Đây là thương hiệu nổi tiếng về dòng máy tập. Mặc dù cả kiểu dáng lẫn tính năng đều rất vượt trội nhưng giá thành rất vừa túi tiền. Vì vậy TechFitness luôn là lựa chọn số một của các nhà kinh doanh phòng tập.

Nhắc đến TechFitness thì phải kể đến hai sản phẩm cực hot cho phòng tập hiện nay đó chính là TF-900 và TF-96. Không những được thiết kế hiện đại, đây còn là hai mẫu máy siêu khủng, cấu hình máy siêu khỏe, siêu bền. Có thể đáp ứng được cường độ tập luyện cao và liên tục.

TF-900 là máy chạy bộ cho phòng Gym hot nhất hiện nay
TF-900 là máy chạy bộ cho phòng Gym hot nhất hiện nay

Lựa chọn máy chạy bộ điện cho phòng Gym là yếu tố tiên quyết quyết định đến độ hút khách và chất lượng của phòng Gym. Hãy là một nhà kinh doanh thông minh.

>>> Xem thêm bài viết: Mua máy chạy bộ điện loại nào tốt?