Sự phát triển của bộ môn Yoga dẫn đến tình trạng hiện nay không ít sản phẩm thảm Yoga bị làm giả, làm nhái khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Thiết nghĩ, phương thức vận chuyển thảm Yoga chắc sẽ là một giải pháp cứu thế cho những sản phẩm chính hãng. Tất nhiên phương thức này không chỉ có ưu điểm mà còn có cả những khuyết điểm. Cùng xem chúng ta có thể vận chuyển sản phẩm chính hãng về Việt Nam như thế nào và chúng ta có nên sử dụng hay không nhé.

Hiện nay, Yoga đã không chỉ đơn thuần là một bộ môn tập luyện cho chúng ta mà nó còn trở thành một nét văn hóa đặc trưng. Không hiếm thấy những bà mẹ nội trợ hay những cô nàng công sở tay xách nách mang, diện những bộ trang phục bó sát đến phòng tập Yoga để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai.

Có nhiều khách hàng lo sợ sản phẩm giá, sản phẩm nhái không chỉ gây hại cho chính bản thân họ mà gây hại cho cả những người xung quanh, họ có người thân ở nước ngoài và việc đặt một chiếc thảm Yoga về không hề quá khó. Thế nhưng không phải ai cũng thích sử dụng dịch vụ vận chuyển này, nguyên nhân là tại sao?

Vận chuyển thảm yoga
Ảnh 1: Phương thức vận chuyển thảm Yoga

1.Thị trường thảm tập ở Trung Quốc

Được nhiều người ưu ái hơn trong thời gian gần đây khiến các cửa hàng cung cấp thiết bị đồ dùng luyện tập Yoga cũng phát triển theo. Được biết, hầu hết các cửa hàng nhập khẩu thảm Yoga có nguồn gốc xuất xứ không ở đâu xa mà chính là ở Trung Quốc – nước láng giềng với chúng ta.

Trung Quốc vốn nổi tiếng về sự đa dạng và phong phú của các chủng loại sản phẩm, và tất nhiên những chiếc thảm yoga thì không thể thiếu ở thị trường hàng hóa Trung Quốc. So với tại Việt Nam, giá thành các loại sản phẩm từ bình dân đến cao cấp của các loại thảm rẻ hơn nhiều. Có lẽ đây chính là lý do mà không ít khách hàng tìm hiểu và đặt sản phẩm trực tiếp từ Trung Quốc.

Phương thức vận chuyển yoga
Ảnh 2: Phương thức vận chuyển thảm Yoga

2.Mua thảm tập Yoga ở Trung Quốc

Nếu bạn là người có một chút kỹ năng về đặt hàng qua mạng và một chút hiểu biết về tiếng Trung, thật đơn giản để đặt một chiếc thảm Yoga qua các trang web bán hàng chính hãng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là mặt lợi của nó. Hiện tượng nhận hàng không đúng với thông tin hiện không còn quá xa lạ với chúng ta. Việc đặt hàng qua mạng, nhờ sự vận chuyển của các công ty trung gian nay đã dấy lên không ít nghi ngờ từ phía khách hàng.

Có thể, bạn sẽ nhận được một sản phẩm rẻ hơn nhiều so với ở Việt Nam, nếu may mắn bạn sẽ nhận được một sản phẩm tốt và chất lượng tuy nhiên ngược lại bạn là khách hàng sẽ không thể nắm chắc rủi ro của mình, có thể bạn sẽ nhận được một sản phẩm không đúng với thông tin và so với việc mua hàng ở Việt Nam có thể nói bạn đã chịu thiệt.

Như chúng tôi cũng đã nói, việc vận chuyển thảm hay bất cứ sản phẩm nào từ Trung Quốc về, người chịu rủi ro lớn nhất cũng sẽ là bạn. vì vậy, nếu là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ và đắn đo một cách kỹ lưỡng về những gì mà bạn sẽ quyết định. Lời khuyên của chúng tôi chỉ đóng góp một phần rất nhỏ vào công cuộc mua hàng thông thái của bạn. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm bài viết: Sử dụng dụng cụ Yoga hiệu quả