Hiện nay các bài tập yoga với bóng tập đã dần dần trở nên phổ biến hơn trước. Những trái bóng được rất nhiều người lựa chọn để hỗ trợ quá trình luyện tập yoga của mình. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm vô cùng mới mẻ đó chính là dụng cụ vòng tập Yoga.

Vòng tập yoga

Hình ảnh sản phẩm

1.Sản phẩm vòng tập Yoga

Vòng tập Yoga được sản xuất từ nguyên liệu chính đó là nhựa ABS.  Chính vì thế  tải trọng tối đa mà sản phẩm vòng Yoga có thể chịu được lên tới 150 kg.  Lý do là bởi nhựa ABS là một nguyên liệu có khả năng cung cấp sự chịu bền và chịu lực vô cùng cao. Với công nghệ hiện đại ép phun sơn tĩnh điện đem lại cho vòng tập một độ mịn cao. Cùng với đó là đường bo tròn sắc nét với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt.

Bên ngoài vòng có sử dụng vỏ bọc dài lên tới 6 mm được làm từ chất liệu TPE cùng chất liệu với thảm tập yoga. Nó có khả năng tạo độ bám dính và chống trơn trượt cực kỳ cao thêm nữa là khả năng chống nước và chống mồ hôi tương đối tốt giống như sản phẩm thảm tập Yoga

Vòng Yoga với đường kính 33 cm vô cùng thích hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Hơn thế nữa phiên bản của vòng có độ rộng tiêu chuẩn là 13 cm cho phép các bài tập mở vai tối đa cũng như nó có thể nằm gọn giữa hai chân và đùi trong trong động tác bánh xe

Trọng lượng của vòng khá nhẹ chỉ 1,3 kg giúp khách hàng có thể thực hiện những động tác trong bài tập của mình một cách vô cùng dễ dàng mà không tốn sức lực. Ngoài ra nó có thể dễ dàng di chuyển và  đem đi ở những buổi giao lưu hay yoga ngoài trời hoặc một kỳ nghỉ.

2.Những công dụng của Vòng tập Yoga

Vòng tập yoga giúp mát xa cột sống  cho người tập. Chính vì thế lợi ích lớn nhất mà nó có thể đem lại cho người tập là khả năng giảm đau lưng cũng như hỗ trợ những người chấn thương lưng trong giai đoạn điều trị.

Bạn cũng có thể dùng vòng trong của vòng tập Yoga để áp dụng để tập các bài yoga uốn lưng lăn người giúp mở vai và phần lưng một cách dễ dàng, rèn luyện sức mạnh và sự dẻo dai cho người tập. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp người tập ngửa về đằng sau một cách thư giãn và căn chỉnh  cột sống của người tập. Giúp họ có lưng thẳng hơn và không còn bị sai tư thế.

Một vài tư thế Yoga dùng vòng như: bài tập bánh xe, bài tập lạc đà, hoặc các bài tập đảo ngược về sau. Để cải thiện sự chuẩn xác trong các động tác của mình, chúng ta nên dùng sự trợ giúp của Vòng tập Yoga.

Động tác tập với vòng yoga

 

Hình ảnh động tác với vòng

Ngoài ra, vòng tập Yoga còn có rất nhiều mẫu mã cũng như mọi sắc giúp người tập có thể tha hồ chọn lựa. Hơn thế nó còn là một dụng cụ tập yoga tuyệt vời để cải thiện sức khỏe cơ thể mà không phải lo bất kỳ một chấn thương nào trong quá trình luyện tập.

Nói tóm lại vòng tập Yoga là một sự chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm sự mới mẻ trong bộ môn Yoga. Nó là một phương pháp tuyệt vời để tăng sự linh động cũng như đạt được sự chuẩn xác cao nhất trong các động tác của Yoga mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tập.

>>> Xem thêm bài viết: Những dụng cụ cần chuẩn bị khi tập Yoga