Trong xã hội hiện nay việc sở hữu cho mình một dụng cụ tập thể dục thể thao là thiết yếu đối với mỗi người. Đánh vào nhu cầu đó, hiện nay thị trường xe đạp tập thể dục đang vô cùng phát triển tại Việt Nam. Đạp xe tập thể dục mang lại rất nhiều lợi ích cho  sức khỏe của mỗi người.  Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm xe đạp thể dục khá được ưa chuộng hiện nay là xe đạp tập thể dục  R23900 – C

Xe đạp tập thể dục R23900 – C được thiết kế đẹp mắt, có ghế tựa vô cùng chắc chắn và là sản phẩm phù hợp để rèn luyện sức khỏe tại nhà. Dòng sản phẩm này có yên ngồi và ghế tựa của máy chắc chắn nên rất phù hợp với những người cao tuổi và những người tập luyện để phục hồi chức năng.

1. Thông tin chi tiết của sản phẩm xe đạp tập thể dục R23900-C

Tên sản phẩm: R23900 – C

Sản xuất tại Trung Quốc

Thương hiệu KPT

Hai màu  trắng  + xanh

Chất liệu :Thép cao cấp chống gỉ  nhựa

Khối lượng bánh: 5 kg

Khối lượng máy: 25,6 kg

Kích thước sản phẩm 188 x 85 x 134,5 cm

Tải trọng chịu lực tối đa 120 kg

Sở hữu đồng hồ LED Hiển thị các thông số như caro nhịp tim tốc độ quãng đường và thời gian

Chức năng của sản phẩm là tập cơ chân và sức bền của chân

8 mức  kháng lực

Bảo hành 12 tháng

 xe đạp tập thể dục

Hình ảnh sản phẩm

2. Những ưu điểm nổi bật của xe tập thể dục  R23900-C

Có khả năng điều chỉnh vị trí ghế ngồi để phù hợp với tầm chân của mỗi thành viên trong gia đình. Chỉ với 1 động tác đơn giản là bạn tốt bạn có thể điều chỉnh vị trí của yên ngồi so với bạn đạp giúp người tập có một cảm giác thoải mái và thuận lợi nhất khi tập.

Xe sở hữu 8 mức kháng lực khác nhau tăng dần theo độ nặng của bánh xe. Vì vậy nó phù hợp với tất cả các thành viên từ trẻ nhỏ cho tuổi người già phù hợp với mọi lứa tuổi và sức khỏe của mỗi người. Nhờ thế, đây là một sản phẩm vô cùng hợp lý và hữu ích cho những người đang tập phục hồi chức năng của chân. giúp người luyện tập có thể tăng cường phục hồi dần dần theo hướng dẫn của bác sĩ. Giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn an toàn hơn theo khả năng của mỗi người.

Bàn đạp được thiết kế vô cùng chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao, hơn nữa bạn đạp có lắp quai giữ chân giúp việc luyện tập vô cùng an toàn và không lo bị chấn thương. Các ốc ren của sản phẩm được thiết kế một chiều nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi luyện tập.

>>> Xe thêm bài viết: Máy chạy bộ bằng điện đa năng Royal 5722

 xe đạp thể dục

Bàn đạp chắc chắn, an toàn

Phần sở hữu yên ngồi rộng chắc chắn ghế tựa được điều chỉnh khoảng cách phù hợp với mỗi người nên khi tập luyện cơ thể sẽ vô cùng thoải mái không bị đau mỏi lưng và tạo hiệu quả tốt nhất cho người tập. Tay cầm của sản phẩm được tích hợp bộ phận đo nhịp tim giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin về cơ thể của mình

Xe đạp tập thể dục hài hoạt động vô cùng êm ái không gây tiếng ồn nhờ thiết kế đặc biệt. Người tập có thể vừa tập thể dục và làm các hoạt động khác như xem tivi hay nghe nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của máy tập

Nói tóm lại sản phẩm xe đạp  tập thể dục phục hồi chức năng R23900 – C là một sản phẩm vô cùng hữu ích và phù hợp với mọi loại đối tượng để luyện tập. Đặc biệt nó vô cùng hữu ích đối với những người lớn tuổi và những người cần phục hồi chức năng của chân.