Hiện nay, máy chạy bộ đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng của nó đối với sức khỏe. Sản phẩm máy tập hiện nay đã được chăm chút kỹ hơn về các kiểu dáng và công năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng máy chạy bộ của hãng nào thì hãy đọc ngay phải viết dưới đây để tham khảo và lựa chọn nhé.

Có thể khẳng định rằng dù cho sự phát triển của bất cứ loại hình thể thao nào thì chạy bộ luôn mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tập luyện. Hiện nay có ba dòng máy chạy bộ đang được người dân Việt Nam vô cùng ưa chuộng đó là Động Lực, Mofit và Tech Fitness.

Máy chạy bộ điện đơn năng Tech Fitness

Đây có thể coi là dòng máy chạy bộ có mức giá khá vừa phải mà vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp cho người dùng có thể trải nghiệm việc luyện tập một cách tốt nhất. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng thiết kế thời thượng thì máy tập chạy bộ điện đơn năng Tech Fitness đã trở thành lựa chọn của đại đa số người dân Việt Nam.

Máy Tech Fitness TF-16AS
Máy Tech Fitness TF-16AS

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy chạy bộ Tech Fitness tại nhà mà không hề gây ra tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, về kiểu dáng thì chiếc máy được cải tiến khá nhiều với khung sườn chắc chắn và nước sơn bóng mượt rất phù hợp với việc tạo ra sự hài hòa với đồ nội thất.

KaiTaShi

Đây không phải là dòng máy chú trọng về thiết kế như với Tech Fitness nhưng KaiTaShi cũng được khá nhiều người ưa chuộng và chào đón đó nhé. Đây là dòng máy xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Chính vì vậy chất lượng mà luôn được đặt hàng đầu và đảm bảo sự an toàn đối với người dùng.

Máy chạy bộ KaiTaShi
Máy chạy bộ KaiTaShi

Nếu bạn muốn mua máy chạy thể dục gia đình của thương hiệu KaiTaShi thì điển hình như các mẫu K-12, K4…với cấu hình động cơ 2.5Hp trở lên đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện thể thao từ gia đình, tới phòng tập thể hình cao cấp.

Động Lực

Đây là dòng máy tuy không được đẹp về hình thức nhưng lại rất được nhiều người ưa chuộng bởi độ an toàn cũng như khả năng hoạt động của nó vô cùng tốt. Đa phần những người chuyên về vận động sẽ sử dụng dòng máy này thường xuyên để tăng thể lực của cơ thể.

Mức giá của dòng máy này khá cao so với hai dòng máy ở trên bởi nó sở hữu một cấu hình khủng từ 3.0Hp trở lên có thể đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện thể thao từ gia đình tới phòng tập.

Khi quyết định mua máy bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ mua uy tín. Tránh việc mua hàng rẻ, kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Tốt nhất bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng và tìm hiểu thêm thông tin trên mạng Internet để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là 3 thương hiệu máy chạy bộ tại nhà vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất để cải thiện sức khỏe, đem lại một cơ thể hoàn hảo nhé.

>>> Xem thêm bài viết:  Sử dụng bài tập bổ trợ cùng máy chạy bộ tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất