Nếu bạn chọn Yoga là bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì tập luyện vì yoga là môn thể thao cần sự nhẫn nại, kiên trì rất cao.

Tuy yoga có một số động tác đơn giản, dễ tập nhưng để tập luyện đúng cách và thu được hiệu quả thì cũng cần khoảng thời gian nhất định.

1.Các bài tập yoga hiệu quả

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được vòng 1 săn chắc để diện đồ cho đẹp, và họ đã lựa chọn các bài tập tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên một trong số các phương pháp ít ai biết đó là tập yoga. Vừa giúp bạn cải thiện được vòng eo vừa tạo vòng ngực nở nang hơn.

Tập yoga có rất nhiều động tác, rất nhiều tư thế và bạn có thể tham khảo một số cách tập tăng kích thước vòng 1 sau:

Tập với tư thế Tree pose: Đây là tư thế với thế đứng thẳng, chắp hai tay đưa thẳng lên trời và co một chân tựa vào chân kia. Với tư thế này sẽ khiến cho các cơ ở vòng 1 bạn săn chắc, phát triển đầy quyến rũ hơn, bạn hãy giữ nguyên tư thế đó khoảng 3 phút một lần tập sau đó đổi chân và làm tương tự, bạn phải chú ý lưng phải thẳng khi tập với tư thế này.

Tập với tư thế Tree pose

Tập với tư thế Tree pose

Tư thế rắn hổ mang: tư thế này bạn nằm úp người xuống hai tay bạn đặt sấp ngang vai, rồi từ từ nâng tư thế vai lên hướng đầu về phía trước giữ thẳng rồi từ từ hạ thấp người xuống, bạn cứ chuyển động như vậy nhiều lần tập. Với tư thế này vòng 1 của bạn sẽ trở nên đẹp hơn là chuyện hiển nhiên nhưng phải chú ý vớ những người mới tập do xương ta còn cứng nên chỉ tập thời gian ít thôi rồi dần dần mới nâng thời gian lâu hơn.

Tư thế stanbdhasana: Khi bạn nghe tên này có thể bạn không biết nó tập như thế nào đâu, chỉ cần bạn nhìn qua hình sẽ nhận ra ngay, nó vô cùng đơn giản. với tư thế này bạn để hai chân ngang ra rộng bằng vai, sau đó đưa hai bàn tay chạm vào với nhau rồi đẩy một cánh gập xuống sao cho chạm vào chân ở dưới, còn một tay thẳng ở phía trên, với việc đẩy cánh tay như thể tạo lực tác động vào vòng 1 rất nhiều. Và cứ thế đổi tay và đổi bên, bạn tập tư thế này khoảng 5 – 10 lần mỗi lần khoảng 1 phút.

Tư thế stanbdhasana

Tư thế stanbdhasana

2.Tập yoga tăng kích thước vòng 1 thế nào?

Trên đó là các bài tập tăng kích thước vòng 1 từ tập luyện yoga, nó mang lại những hiệu quả rất lớn đối với người tập chỉ với những cách tập luyện vô cùng dễ dàng. Bạn có thể không mất nhiều công sức cũng như không cần nhiều thiết bị thể thao hỗ trợ bạn cũng có thể tập luyện thật tốt và đạt hiệu quả.

Tuy vậy nếu muốn mục tiêu bạn đạt hiệu quả bạn cần luyện tập với các bài tập tăng kích thước vòng 1 này thường xuyên đều đặn không được chán nản giữa chừng, bạn có biết tập luyện yoga không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 nó còn giúp bạn có làn da căng đẹp, một thân hình quyến rũ và đặc biệt là có một sức khỏe dẻo dai, vóc dáng đẹp với những tư thế tập vô cùng đơn giản.

Chính vì vậy bạn hãy nhận sự hướng dẫn của các chuyên gia chuyên về yoga để học tập những kiểu tập giúp bạn nhanh đạt hiệu quả nhất và có thể tự tập ở nhà mà không cần phải đến phòng tập.

>>> Xem thêm bài viết: Tác dụng của tập Yoga đối với xương khớp